Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Standee Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy)thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee Giá Rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: Giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.Standee là gì? Kệ Standee là gì? Kích Thước Standee

Standee là gì?

- Để hiểu vấn đề standee là gì , chúng ta chỉ cần hiểu standee là một loại mô hình quảng cáo có dạng đứng song song với bức tường, hay còn gọi là banner rollup, standee banner, Poster đứng.Thông thường người ta hay còn gọi là kệ standee, kệ x, cuốn nhôm, chân standee. Standee là một trong những loại vật tư quảng cáo được những doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm rất nhiều , vì mặt khác standee là một loại điển hình marketing tiếp thị cực tốt và hiệu quả? hơn các phương pháp marketing khác.
- Standee thông thường nó xuất hiện ở nhà hát, quán ăn, siêu thị, hội chợ triển lãm, rạp chiếu phim Galaxy, CGV, Gtar ..vvv và một số shop cửa hàng ở vỉa hè.Và hầu như standee luôn ở quanh chúng ta, Vậy bạn biết Standee là gì rồi chứ ?.
Standee Là gìKệ Standee là gì?
Standee là một một kệ standee có chân thẳng đứng dạng chữ x, hoặc dạng banner cuốn là một vật dụng hỗ trợ cho việc treo tấm Poster, banner, Standee có kích thước phù hợp với chúng, giúp poster được căn ra 4 góc rất chắc chắn.
- Standee, một tài nguyên, một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được nét truyền thông mang lên mình những thông điệp quảng cáo mà nhà quảng cáo mong muốn, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung mà chúng ta muốn nói đến.Ưu điểm ( điểm tốt ) của standee là vượt trội, gọn dàng, nhỏ gọn nhẹ nhàng, dễ di chuyển và dễ lắp ráp. Các công ty quảng cáo đã loại bỏ hết tất cả những loại mô hình quảng cáo trước kia mà thay vào đó người ta sử dụng standee chữ x, standee cuốn , standee mô hình nhưng vẫn giữ được hình thức và tất cả nội dung muốn quảng cáo.
Hầu hết standee ( standy ) đều có bao đựng màu đen chuyên dụng hoặc thùng carton, chúng ngoài khả năng bảo vệ standee khỏi bị trày sướt , tróc sơn, nó còn mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho standee rất nhiều.


Kệ Standee là gì
Kệ Standee Là gì

Standee tiếng Việt là gì?

Nghĩa của từ Standee, Standee là gì?
/stæn’di:/

Bắt đứng; đặt, để, dựng.
Danh từ.
Khung treo quảng cáo. Chân, khung, kệ để treo tấm banner quảng cáo. Là loại quảng cáo banner thường đặt trước nhà hàng, rạp chiếu phim, khai trương,..


Kích thước của standee là bao nhiêu ? 
- Standee được chia ra làm 3 dạng
+ Standee Chữ X
+ Standee Cuốn
+ Standee Mô Hình
- Standee chữ x là loại standee thông dụng nhất rất được ưa chuộng với các thể mạnh và ưu điểm của chúng, tuy nhiên standee chữ x hơi chiếm diện tích một tí nhưng không đáng kể so với standee cuốn và Mô hình, nhưng ngược lại standee chữ x giúp giữ vững được khi có gió lớn hay và chạm mạnh sảy ra. Standee Cuốn là một loại standee thường trang trí ở trong nhà, sự kiện hoặc phim trường vì standee cuốn không chịu được gió mạnh và va chạm mạnh như standee chữ x, nhưng ngược lại standee cuốn không chiếm nhiều diện tích và có thể tăng giảm kích thước 80x180 lên 80x180 tùy ý.

Kích thước Standee chữ X.

Standee Kệ Chữ X có 2 loại thông dụng nhất là: 60cm x 160cm và 80 cm x 180 cm. Standee Kệ Chữ X phải đóng khoen để gắn vào standee.

Kích thước Standee Cuốn.

Kích thước Standee Cuốn thì kích thước mặc định của nó là:
60cm x 160cm và 80cm x 200cm.
Vì là Standee cuốn nên kích thước file in là: 58cm x 160cm và 78cm x 200cm để gắn vào cuốn.

Nếu bạn muốn giảm kích thước thì phải cắt bớt thanh nhôm đi, còn muốn cao thì giữ nguyên kích thước ban đầu. 
Thông thường thiết kế standee bằng phần mềm Corel, AI, Photoshop với độ phân giải cao, kèm theo là máy in sắt nét chuẩn hệ màu CMYK và chuẩn kích thước khách hàng Yêu cầu.Từ khoá: , , , , , ,
tháng 11 28, 2017

ĐỐI TÁC