Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Standee Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy)thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee Giá Rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: Giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.Standee

Giới thiệu về standee (standy), chất liệu kệ standee, chất liệu in standee, kích thước chính xác của standee, các bước đặt standee, giao hàng standee nhanh chóng . Standee 247 cung cấp standee giá rẻ tại tphcm , đáp ứng đầy đủ các loại standee chữ x và standee cuốn và một số loại standee đa năng khác.
BANNER STANDEE


Standee là một loại khung kệ được làm bằng sắt , nhựa, nhôm cao cấp, gỗ nhằm tạo ra những sản phẩm standee chữ x , banner cuốn , standee kệ gỗ . Standee quảng cáo được các chuyên gia thiết kế standee cho ra những sản phẩm đẹp mắt hỗ trợ trong việc treo banner quảng cáo, standee được sử dụng ở triển lãm, hội chợ và standee thời trang ,standee tiệc . 

chất liệu tạo ra poster standee được in trên chất liệu pp trong nhà , pp ngoài trời, in bạt quảng cáo, pvc trong nhà và pvc hàn quốc . Mỗi chất liệu được tượng trưng cho mỗi ưu điểm và nhược điểm khác nhau , và mỗi loại đều được cán màng bảo và được gia công theo yêu cầu của khách hàng.

 1. in PP trong nhà làm standee trong nhà
 2. in PP ngoài trời làm standee ngoài trời
 3. in Hiflex làm standee banner
 4. PVC trong nhà làm banner standee trong nhà
 5. PVC hàn quốc làm standee trong nhà và standee ngoài trời
 • Màng mờ , màng bóng được cán với các chất liệu PP, PVC trong nhà 
 • Không cán màng dành cho chất liệu bạt quảng cáo, pvc hàn quốc
1/Kích thước chuẩn standee là bao nhiêu : 
- standee được chia ra chất nhiều kích thước chuẩn , nhưng được sử dụng phổ biến nhất thì chỉ có, 
 • 600mmx1600mm
 • 800mmx1800mm
 • 800mmx2000mm
Với các kích thước standee thông dụng, bạn sẽ trải nghiệm cùng đội ngủ thiết kế standee miễn phí, và họ sẽ demo cho bạn một số mẫu standee để bạn lựa chọn mẫu.

2/Các bước để đặt standee căn bản ?
 • Bước 1 : Liên hệ đến nhân viên CSKH để được tư vấn về chất liệu và giá
 • Bước 2 : Chốt đơn hàng và đặt hàng và thanh toán 50% tổng đơn hàng
 • Bước 3 : Hẹn ngày lấy hàng và chế độ giao hàng
 • Bước 4 : Kiểm tra hàng và thanh toán phần còn lại
3/Chế độ giao hàng
 • Giao hàng bằng xe máy miễn phí với các đơn hàng trên 1.500.000 VNĐ
 • Giao hàng bằng xe tải, Ba gác chúng tôi sẽ hộ trợ một phần chi phí giao hàng nhưng  với điều kiện hỗ trợ với đơn hàng lớn.
4/Thông tin liên hệ đặt hàng :
- Công ty TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO PDCA (standee 247) chuyên cung cấp khung kệ standee chữ x , banner cuốn, standee chữ thập, standee chữ A, standee đa năng, quầy bán hàng, quày bán hàng di động, thi công lắp đặt booth sắt, thi công backdrop di động , backdrop mạng nhện , bàn lễ tân di động . Đặt biệt chúng tôi là công ty chuyên in ấn trên mọi chất liệu và thi công quảng cáo.

5/Hotline đặt hàng xem ở trang chủ.

Từ khoá: , , , , , , , ,
tháng 10 31, 2017

ĐỐI TÁC