Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Standee Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy)thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee Giá Rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: Giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.IN STANDEE GIÁ RẺ | IN STANDE GIA RE

IN STANDEE giá rẻ với chất liệu PP trong nhà , PP ngoài trời, PP cán Supor, PVC , Hiflex mực dầu. IN STANDEE với khổ 60x160,80x80,80x200cm được nhiều người tiêu dùng bình chọn standee là một mô hình ( hình thức ) quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí và diện tích chưng bày sản phẩm .

STANDEE 247 cam kết mang đến một sản phẩm in standee giá rẻ và chất lượng sắc nét với thời gian bảo hành dài hạng.Thời gian in standee nhanh chóng với bất kì số lượng nhiều hay in . Luôn có những Ưu đãi cho những khách hàng in standee quen thuộc hoặc khách hàng in standee với số lượng nhiều.


THIẾT KẾ STANDEE

IN STANDEE đa số được in bởi chất liệu PP trong nhà và PP ngoài trời và một loại đều có mỗi công dụng , ưu nhược điểm riêng.


IN STANDEE với chất liệu PP trong nhà được in bằng chất liệu mực nước sắc nét, được cán bởi một lớp màng bảo vệ, Standee được sử dụng ở trong nhà với thời gian bay màu lên đến 3 Năm, để ngoài trời với thời gian 6 tháng sẽ bị bay màu dần do thời tiết khắc nghiệt.

IN STANDEE với chất liệu PP ngoài trời được in bằng mực dầu, độ sắc nét thì chỉ bằng 9/10 so với mực nước , cũng được cán bởi một lớp màng bóng hoặc mờ như standee trong nhà, thời gian để ngoài trời lên đến 1 năm , và để trong nhà với thời gian lên đến 4-5 năm, tùy vào màu sắc đậm nhạt .

STANDEE 247 tự hào là đơn in standee giá rẻ và cung cấp khung kệ standee giá rẻ nhất tại TPHCM . Đồng thời là đại lý phân phố standee lớn nhất tại sài gòn và các tỉnh lân cận Miền Nam . Luôn đề cao chất lượng là hàng đầu , Uy tín là thương hiệu, Và tinh thần phục vụ là trên hết , Giá cả phải chẳng, luôn tạo ra những sự khác biệt vể mẫu mã cũng như phục vụ tinh thần 24/24 .

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phục vụ khách hàng trong việc ( THI CÔNG BACKDROP ) và gia công mica .
Từ khoá: , , , , , , , ,
tháng 10 09, 2017

ĐỐI TÁC