Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Standee Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy)thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee Giá Rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: Giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.Standee menu mica để bàn

Công ty quảng cáo PDCA chuyên cung cấp đầy đủ các loại standee chữ x, standee banner cuốn, standee làm theo nhu cầu giá rẻ, đặc biệt tên gọi standee menu mica bằng chất liệu mica dùng để bàn . 

Standee menu để bàn thường dùng cho việc làm bảng giá thức ăn nước uống trong các nhà hàng hoặc shop, siêu thị, phim trường, standee menu dùng cho việc chân bày poster quảng cáo, standee mini, làm bảng tên giám đốc và quảng cáo một số sản phẩm standee chân bày khác.

Standee menu bao gồm :
- Chất liệu : Mica, PP
- Kích thước : A3,A4,A5
- Trọng lượng : 1kg/ cái ( tùy thuộc vào độ dày mỏng của mica và chất liệu để làm chân dựng cho standee menu.
- Giá : Call trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được biết thêm thông tin và quy trình làm . 
- Mẫu : Mẫu standee menu do khách hàng cung cấp hoặc dựa theo mẫu của công ty . 

Hình ảnh về standee menu để bàn 
Kích thước của standee menu
Standee menu được người tiêu dùng bình chọn

xem thêm tại http://www.standee247.com/2017/09/standee-menu-mica-de-ban.html


Từ khoá: , , , , ,
tháng 9 13, 2017

ĐỐI TÁC