Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Standee Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy)thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee Giá Rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: Giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.Standee Khai Trương, Đẹp

Bạn vừa mở một quán caffe, quán ăn, quán tạp hóa, cửa hàng doanh nghiệp hoặc mới thành lập công ty , bạn muốn làm một tấm standee khai trương đẹp mắt , gây sự chú ý đến cho khách hàng cũng như tạo thêm ấn tượng cho người đi đường khi nhìn vào standee khai trương của bạn. 

Standee Sale
Để có một standee khai trương đẹp , bạn cần chú trọng đến việc thiết kế standee và chất liệu in standee kèm theo là khung chữ x hoặc banner standee cuốn . Đó là những điều quan trọng để việc triển khai làm standee khai trương nhanh chóng tiện lợi hơn . 


Thiết kế standee khai trương bởi các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AI, Coreldraw, Photoshop với hàng nghìn ý tưởng thiết kế khác nhau và quan trọng hơn là in standee chuẩn màu CMYK, chuẩn kích thước mà khách hàng yêu cầu đề ra . Standee khai trương được in bởi nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu standee trong nhà , standee ngoài trời , standee hiflex mực dầu và một số chất liệu khác . 

Không những in standee khai trương là xong , chúng ta cần có thêm khung standee hoặc standee khai trương dạng banner cuốn hoặc standee chữ x, có standee chúng ta sẽ căng tấm standee khai trương của bạn thẳng hơn để standee của bạn hiển thị được tất cả nội dung quảng cáo mà bạn thiết kế . 
Standee khai trương
Yêu tố quan trọng để standee được nhiều người biết đến, đó là chọn một không gian phù hợp để chân bày standee khai trương,
ví dụ như : chân trước cửa kính , chân ngay bàn quảng cáo tiếp thị sản phẩm, hoặc để sát mé đường để người di đường chú ý tới . 

Qua tất cả nội dung mà chúng tôi nêu gọn như các ý phía trên, bạn sẽ có một standee khai trương , thật đẹp và thu hút khách hàng , chúc các bạn thàng công.
Địa chỉ đặt in standee và mua standee :

118/15 Bàu Cát 2, P.12, Tân Bình

Từ khoá: , , , , , , , ,
tháng 9 20, 2017

ĐỐI TÁC