Cung Cấp Đầy Đủ Các Loại Standee Giá Rẻ HCM

Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp bán và cho thuê giá chân khung treo standee giá rẻ nhất hcm , in standee giá rẻ cạnh tranh giá từ 40.000 đến 80.000 tại khu vực thành phố hồ chí minh, chất lượng hài lòng khách hàng mới thôi. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi cho những khách hàng làm standee (tendy)thường xuyên và giá tốt với số lượng lớn. Làm Standee Giá Rẻ với nhiều loại và đầy đủ kích thước theo yêu cầu khách hàng như: Giá standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee chữ x cường lực và nhiều loại standee khác đảm bảo chất lượng đúng mẫu mã tại TpHCM.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, cũng như giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất.Standee được nhiều người sử dụng

Giới thiệu những loại standee được sử dụng phổ biến.

- Hầu hết trong tất cả lĩnh vật và hoạt động quảng cáo, standee là một vật dụng quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất nhất , chúng ta có thể bắt gặp standee trong những sự kiện , hội thảo hội nghĩ , event quốc tế , cửa hàng , doang nghiệp , công ty hoặc có thể là standee chỉ đường và một số nơi khác . standee rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Standee X Đế Nước

Standee là tên gọi bao gồm tất cả những loại standee khác , ví dụ như standee chữ x , standee banner cuốn , standee đa năng , standee khung sắt , standee mô hình , standee menu , standee làm theo yêu cầu ...vvv 

Tên gọi và chi tiết của từng loại standee được sử dụng nhiều nhất.

Standee x cường lực :Standee X Cường Lực là loại giá X có chất lượng rất tốt, được làm từ ống thép dày, đầu móc treo bằng Inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ. Ưu điểm là bền, kiểu dáng đẹp và chịu được gió khá tốt.
Kích thước : 60x160 và 80x180 
Trọng lượng : 1,8-2Kg.

Standee x Đa Năng : Standee x đa năng là một dạng standee có thể tăng giảm kích thước giao động từ 60x160 đến 80x180 . Kiểu dáng nhỏ gọn , nhẹ nhàng , lại tiện nghi cho việc dễ dàng tăng giảm kích thước theo ý muốn .
Kích thước : 60x160 và 80x180
Trọng lượng : 1,2Kg.

Standee cuốn : Standee cuốn là loại standee được thiết kế bởi dạng hộp nhôm cao cấp , hộp nhôm thường , hộp nhựa cao cấp có rất nhiều loại standee cuốn , standee cuốn cũng có các kích thước như những loại standee chữ , nhưng lợi thế của standee cuốn là có thể tăng giảm chiều cao tùy ý .
Kích thước : tùy ý khách hàng điều chỉnh
Trọng lượng : 3KG.

Standee cuốn tăng đơ. Standee này cũng tương tự như standee x đa năng , nhưng standee cuốn không sử dụng được kích thước 60x160, standee cuốn đa năng chỉ sử dụng được kích thước 80x180 lên từng cm đến khi nào tới 80x200 là mức tối đa .

Kích thước : 80x180 lên từng cm đến khi nào tới 80x200
Trọng lượng : 2,5 Kg.
Chi tiết về standee 


Chất liệu để in standee là gì ?
- Để in standee có rất nhiều loại chất liệu, những mỗi loại chất liệu đều có mỗi ưu điểm khác nhau . 
in standee trong nhà , thường được in bằng chất liệu PP trong nhà, có cán màng bảo vệ và gia công theo yêu cầu
in stadnee ngoài trời , thường được in bằng chất liệu PP ngoài trời , có cán màng bảo vệ và gia công theo yêu cầu
in standee hiflex , in standee hiflex với nhiều loại mỏng dày hoặc màu trắng hoặc xám khác nhau , có bề mặt bám mực tốt , chịu được thời tiết khắc nghiệt khi có màng bảo vệ.

Những dịch vụ in ấn khác tại Standee 247.

in băng rôn quảng cáo
in poster dán tường
in decal , team nhãn, mạc có bế decal theo hình
booth bán hàng di động
quầy bán hàng lưu động
standee mô hình
làm standee mô hình theo yêu cầu.
Từ khoá: , , , , , , , ,
tháng 9 27, 2017

ĐỐI TÁC